Giải pháp

Giải pháp

SIBA ENERGY mang đến giải pháp về nguồn năng lượng xanh, sạch, thân thiện với môi trường. Qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiệm chi phí điện cho sinh hoạt, sản xuất.

Điện mặt trời hòa lưới áp mái nhà ở

Hệ thống năng lượng điện mặt trời trên mái tận dụng các khoảng không mái nhà để làm nơi lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời. Đây là một giải pháp tuyệt vời để biến ngôi nhà trở thành một trạm phát điện dựa vào năng lượng mặt trời (năng lượng tái tạo). Nó vừa cung cấp điện sinh hoạt cho gia đình vừa thân thiện với môi trường.

 

 

Chúng tôi có kinh nghiệm với các chủng loại mái, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi có thể đưa ra giải pháp phù hợp với cấu trúc mái khác nhau. Chúng tôi sẽ đảm bảo tất cả các phân tích được thực hiện về mặt tính toán kết cấu, tải trọng trước khi công việc bắt đầu.

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cung cấp các giải pháp kỹ thuật phù hợp theo thực tiễn tốt nhất đến chi tiết cuối cùng. Chúng tôi giả lập mô hình 3D của hệ thống một cách trực quan, các công cụ phân tích bóng chính xác của chúng tôi cho phép các kỹ sư của chúng tôi tính toán chính xác bố trí các tấm pin. Chúng tôi đảm bảo tính kỹ thuật cao nhất cho toàn bộ hệ thống từ tấm pin đến đầu nối, cáp điện và hệ thống chuyển đổi, tủ điện, đấu nối với truyền tải điện quốc gia.

 

Kế hoạch của dự án được lập một cách chi tiết nhằm đảm bảo thời gian tối ưu cho dự án đi vào hoạt động.

 

Nguyên lý điện mặt trời hòa lưới

 

 

Nếu điện mặt trời sinh ra bị thiếu so với tải thì hệ thống bù điện lưới vào cho đủ tải. Công tơ điện chạy chậm hơn, từ đó tiết kiệm được chi phí điện.

Nếu điện mặt trời sinh ra không sử dụng hết sẽ chuyển ngược ra lưới điện quốc gia và được bán cho điện lực Việt Nam.

 

Giải Pháp Khác

Điện mặt trời trên phao nổi độc lập

Điện mặt trời trên phao nổi độc lập.

Điện mặt trời khung bè thả nổi

Điện mặt trời khung bè thả nổi

Điện mặt trời trang trại

Hệ thống năng lượng điện mặt trời trên mái tận dụng các khoảng không mái nhà để làm nơi lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời...

Điện mặt trời hòa lưới áp mái nhà xưởng

Hệ thống năng lượng điện mặt trời trên mái tận dụng các khoảng không mái nhà để làm nơi lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời...